DM Champ Docs

Giới hạn gửi và khởi động tài khoản LinkedIn

Khi một tài khoản LinkedIn được kết nối, tác nhân AI của bạn sẽ trả lời các cuộc trò chuyện trên LinkedIn cùng với các kênh khác của bạn. Mỗi tài khoản LinkedIn được kết nối đều có hạn mức hàng ngày riêng cho tin nhắn và yêu cầu kết nối; các tài khoản không chia sẻ chung hạn mức này.

Tìm giới hạn ở đâu

  1. Ở thanh bên trái, nhấp vào Settings (Cài đặt) gần phía dưới cùng.
  2. Trong thanh điều hướng bên trái của Settings, dưới mục Channels (Kênh), nhấp vào Channels.
  3. Tìm thẻ LinkedIn send limits (Giới hạn gửi LinkedIn). Thẻ này hiển thị một hàng cho mỗi tài khoản LinkedIn được kết nối, cùng với số lượng đã gửi trong ngày hôm nay.
  4. Nhấp vào Adjust limits (Điều chỉnh giới hạn) trên tài khoản bạn muốn thay đổi. Cửa sổ LinkedIn daily limits (Giới hạn hàng ngày trên LinkedIn) sẽ mở ra.

Trong cửa sổ đó, bạn có thể thiết lập:

  • Messages per day (Tin nhắn mỗi ngày) và Connection requests per day (Yêu cầu kết nối mỗi ngày): số lượng tài khoản này có thể gửi mỗi ngày.
  • Reading limits (Giới hạn đọc): số lượng hồ sơ tài khoản này có thể mở và số lượng tìm kiếm có thể thực hiện mỗi ngày. Để trống ô nếu muốn sử dụng mặc định.
  • Warm-up (Khởi động): xem bên dưới.

Nhấp vào Save limits (Lưu giới hạn) để áp dụng các thay đổi của bạn.

Nếu một tài khoản đạt đến giới hạn, sẽ không có gì bị mất: các tin nhắn sẽ được xếp hàng và tự động gửi sau nửa đêm theo múi giờ của tài khoản LinkedIn đó. Các câu trả lời do chính bạn nhập cũng được tính vào cùng hạn mức tin nhắn hàng ngày như của AI.

Khởi động (Warm-up)

Một tài khoản LinkedIn mới kết nối sẽ bắt đầu với mức thấp và tăng dần hạn mức mỗi ngày cho đến khi đạt đến giới hạn bạn đã thiết lập. Đây là cách an toàn nhất để tăng lưu lượng, vì LinkedIn sẽ hạn chế các tài khoản đột ngột gửi nhiều tin nhắn hơn trước. Trong khi tài khoản đang trong quá trình khởi động, hàng của tài khoản đó và cửa sổ LinkedIn daily limits sẽ hiển thị ngày khởi động hiện tại, và giới hạn bạn đặt cao hơn mức cho phép hiện tại của quá trình khởi động sẽ được áp dụng khi quá trình khởi động đạt đến mức đó.

Bạn có thể tắt tính năng khởi động. Trong cửa sổ LinkedIn daily limits, hãy tắt công tắc Warm-up. Vì thao tác này sẽ loại bỏ ngay lập tức lộ trình tăng dần, một cảnh báo sẽ xuất hiện và bạn phải đánh dấu vào ô I understand the risk and want to lift the ramp for this account (Tôi hiểu rủi ro và muốn loại bỏ lộ trình tăng dần cho tài khoản này) trước khi có thể lưu. Chỉ thực hiện việc này cho tài khoản đã từng gửi tin nhắn với lưu lượng tương đương ở nơi khác. Việc bật lại tính năng khởi động không cần xác nhận.

Mẹo: Tính năng khởi động được thiết lập cho từng tài khoản LinkedIn, vì vậy việc tắt tính năng này cho một tài khoản sẽ không ảnh hưởng đến quá trình khởi động của các tài khoản khác.